9 chức năng tìm kiếm tuyệt vời của Kingcontent mà FB chưa có! Thư viện content

1. Kingcontent.pro tìm được mẫu content kể chuyện, còn FB thì không

Hãy thú nhận đi, 99% người dùng Facebook đã trải nghiệm tất thảy rồi. Họ đã nghe hết mọi loại chào hàng, mọi chiến lược, mọi mẹo giảm gía, mọi lươn lẹo chốt giao dịch. Họ nghe chúng từ bạn bè, cả đối thủ của bạn nữa. Người ta đang khao khát nghe bạn kể về một cái gì đó mà họ chưa biết. Content kể chuyện sẽ cho phép bạn làm điều đó, thâm nhập vào tâm trí khách hàng.
Content kể chuyện là cách để bạn trở nên nổi bật giữa đám đông. Nó tách biệt đẳng cấp thực sự giữa bạn và đối thủ, mà còn khỏi các bậc t.iền bối bởi những câu chuyện bạn kể sẽ không phải là những thứ do phòng marketing, đại lý quảng cáo… Chúng là những câu chuyện riêng của cá nhân bạn, không ai khác có được chúng ngoại trừ bạn.
Bạn có thấy chán khi suốt ngày chỉ biết viết những content gạch đầu dòng kiểu:
– Sản phẩm màu X
– Công dụng Y
– Công dụng Z
– Chúng tôi đang giảm A %
– Hãy liên hệ ngay trước hôm nay SĐT B
Tôi đảm bảo 99% những người bán hàng trên FB đều viết content chán ngán như vậy. Bản thân bạn sáng tác ra nó đọc còn thấy chán thì hãy hiểu người đọc còn chán cỡ nào.
Content kể chuyện giúp kết nối người viết và người đọc. Nó khiến chúng ta cười, đôi khi làm chúng ta bật khóc. Nó tạo ra những khoảnh khắc mở to mắt kinh ngạc, hay co rúm vì sợ hãi. Kể chuyện là hình thức giao tiếp nguyên thủy, tự nhiên và thú vị nhất của nhân loại. Não của con người là một bộ xử lý câu chuyện, chứ không phải bộ não xử lý logic!
“Tôi sẽ cung cấp một dịch vụ internet 20 Meg với gía 900 nghìn một tháng, và tôi sẽ cử một kỹ thuật viên tới đây trong vòng hai ngày, lắp đặt miễn phí, ông bà thấy sao?”. Khách hàng chẳng thèm quan tâm và bạn có thể nhìn thấy điều đó trong mắt họ. Nhưng nếu NV bán hàng này kể cho k.hách h.àng nghe câu chuyện về việc những người hàng xóm của họ đang tận hưởng dịch vụ mới như thế nào thì tình hình sẽ trở nên tốt hơn.
99% những content không hiệu quả đều có cấu trúc thế này: Gạch đầu dòng, nhồi nhét cho bằng hết chức năng vì sợ sót khách hàng, cuối cùng là số điện thoại. Chỉ cần nhìn thấy được bạn đang cố gắng bán cái gì đó, khách hàng chắc chắn sẽ lướt qua. Đây là mẫu content kém hiệu quả điển hình mà đi đâu cũng gặp trên Facebook.

Còn đây là một content bán hàng dạng kể chuyện, có hàng trăm nghìn lượt tương tác. Đỉnh cao của content kể chuyện là mang đến sự viral cho shop của bạn, kích thích sự chia sẻ tự nhiên rất tuyệt vời mà content bán hàng thông thường không thể làm được.

Hướng dẫn tìm content kể chuyện để bạn tham khảo tạo ra những content nghìn đơn:
Bước 1: Truy cập kingcontent.pro
Bước 2: Chọn một sản phẩm phù hợp (Ví dụ sản phẩm mình quan tâm là trị mụn), đặt điều kiện lọc là “Content có trên 200 từ”
Đây là kết quả:


2. Kingcontent.pro sắp xếp được content có tương tác khủng, còn Facebook thì không

Ví dụ bạn gõ từ khóa “Bất động sản” trên Facebook, nó sẽ ra rất nhiều kết quả không liên quan. Với những kết quả chính xác thì bạn không có cách nào sắp xếp thứ tự của nó như bài nào được nhiều like, nhiều comment nhất…

Nhưng với Kingcontent.pro, hệ thống sẽ liệt kê các từ khóa liên quan tới mua bán Bất động sản, lọc nó theo thứ tự tùy ý như: Bài nào nhiều like share comment nhất, bài nào mới nhất…


3. Kingcontent.pro cho ra kết quả thống nhất, còn Facebook hiển thị mỗi người một kết quả khác nhau lộn xộn

Ví dụ mình dùng một nick Nguyễn Văn A và gõ từ khóa “Thời trang nữ” thì kết quả Facebook trả về là:

Cũng với từ khóa “Thời trang nữ” thì nick Nguyễn Thị B lại cho ra kết quả khác:

Còn với Kingcontent.pro, nó sẽ trả về kết quả đồng nhất ai cũng giống nhau với kết quả chính xác:


4. Kingcontent.pro chuyên tìm content về feedback cho từng sản phẩm, còn Facebook thì không

Content feedback là một chiến lược viết content mang lại rất nhiều đơn hàng. Chỉ cần bấm vào biểu tượng này:

Danh sách content chuyên về feedback cho tất cả sản phẩm:


5. Kingcontent.pro tập hợp các content chuyên về xây dựng thương hiệu, chăm sóc Fanpage, group còn Facebook thì không

Kingcontent hiện có hơn 4 triệu mẫu content chỉ tập trung vào xây dựng thương hiệu, chia sẻ kiến thức cho các ngành cụ thể để bạn tăng uy tín cho trang, tăng tương tác bán hàng.6. Kingcontent.pro giúp tăng tương tác cho bạn còn Facebook thì không

90% thói quen của người bán hàng nghiệp dư trên FB là lười viết content mà chỉ đi “copy” lại của đối thủ. Đây là điều hết sức tai hại.
Đây là một nick ảo của mình tên là Mỹ Duyên, mình tìm kiếm từ khóa “trị mụn”, copy lại bài này và đăng lên tường thì không có một tương tác nào:

Mình tạo thêm một nick FB khác là Nguyễn Cẩm Vân, kết bạn cùng tệp khách hàng với nick Mỹ Duyên ở trên, copy lại y chang content trên và đăng cùng khung giờ, thì cho kết quả hoàn toàn bất ngờ: 122 like và 36 bình luận

Tại sao lại có sự khác nhau quá lớn như vậy? Cùng một content, cùng một tệp khách hàng, cùng một khung giờ đăng?
Mấu chốt tại đây. Thuật toán tìm kiếm của FB nó hoạt động bằng cách những con bot sẽ thu thập lại những dữ liệu có vẻ phù hợp với tương tác hàng ngày của bạn nhất, vì vậy mỗi tài khoản có tương tác khác nhau sẽ cho ra những kết quả tìm kiếm cũng rất khác nhau. Nó không như google đâu. Bạn phải nhớ rõ, nhưng content mà bạn tìm thấy FB đã ghi nhớ lại, cho nên bạn copy lại những content được ghi nhớ này và đăng lại trên Profile, Group hay Fanpage thì FB nó đã ngay lập tức so sánh được với bản gốc. Cho nên nick Mỹ Duyên không hề có tương tác.
Đối với nick thứ 2 là Cẩm Vân, khi tìm kiếm về content trị mụn, FB không hề trả kết quả này trên màn hình hiển thị. Mình đi copy content từ nơi khác về và đăng nên FB không thể rà được mình đã copy nó từ đâu.
Đây chính là chìa khóa mấu chốt của việc “ăn trộm” content của đối thủ. Các bạn thấy nó tai hại chưa?
Muốn xem những tai hại khủng khiếp hơn nữa ảnh hưởng trực tiếp tới doanh số của bạn thì đọc bài này nhé. Có nên copy bài viết của đối thủ không?
Còn đối với Kingcontent.pro, nó trả về rất nhiều content gần như hoàn toàn xa lạ với kết quả tìm kiếm trên FB mà nick bạn có quyền thấy, ngoài ra Kingcontent.pro có chức năng tự viết content từ trang trắng với gợi ý máy tính nên bạn HOÀN TOÀN yên tâm khi đăng content từ nguồn này lên FB.


7. Kingcontent.pro hỗ trợ xem hàng loạt các Fanpage đối thủ đang chạy quảng cáo, còn Facebook thì không

Facebook có một thư viện các mẫu quảng cáo tại https://www.facebook.com/ads/library/
Nhược điểm của nó là chỉ cho phép xem các mẫu content đang chạy quảng cáo của CHỈ 1 FANPAGE duy nhất. Ví dụ mình gõ từ khóa “Mỹ phẩm”, kết quả xả xuống chỉ là danh sách các Fanpage

Kết quả là bạn chỉ xem được các content của CHỈ 1 PAGE cho mỗi lần tìm kiếm:

Còn với Kingcontent.pro, khi bạn gõ từ khóa Mỹ phẩm nó sẽ tự động liệt kê ra hàng loạt mẫu content đang chạy ads của MỘT LÚC NHIỀU PAGE đối thủ, đem lại cho bạn nguồn ý tưởng vô cùng phong phú.


8. Kingcontent.pro chuyên tổng hợp content về minigame tăng hàng nghìn tương tác, còn Facebook thì không

Content dạng minigame trúng thưởng là một chiến lược content vô cùng tuyệt vời, với phần quà hấp dẫn + cách sáng tạo về luật chơi hay sẽ đem lại cho bạn hàng nghìn tương tác.
Ví dụ mình gõ từ khóa “minigame trị mụn” trên Facebook thì nó chẳng có kết quả nào:

Còn với kingcontent.pro, bạn chỉ cần chọn sản phẩm phù hợp, sau đó gõ từ khóa “minigame” là xong.

9. Kingcontent.pro cho phép viết content siêu tốc với trình soạn thảo máy tính và đăng lại trên hàng loạt Fanpage + Group của bạn tăng doanh số, còn Facebook thì không

Đăng nhận xét

Nhận xét