Những câu chúc tết, chúc mừng năm mới 2022 hay và độc, lạ - Thư viện content

Tết đến xuân về, đây cũng là dịp để mọi người có thể bày tỏ sự biết ơn, tình yêu thương tới bạn bè, người thân. Bạn đã chuẩn bị những câu chúc tết hay, chúc mừng năm mới 2022 độc đáo chưa?. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé! 

Những câu chúc tết hay, chúc mừng năm mới 2022 dành cho ông bà, cha mẹ

Ông bà, cha mẹ là đấng sinh thành, bảo ban, họ dành những tình cảm thiêng liêng nhất cho bạn. Bởi vậy, mỗi dịp tết đến xuân về, bạn hãy bày tỏ sự biết ơn, tình yêu thương của bạn đối với ông bà, cha mẹ qua hành động và những lời chúc tết đẹp đẽ nhất.

– Cúi đầu kính chúc tân xuân, cha mẹ mạnh khỏe, gia đình an khang. 

– Công cha như núi thái sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra. Con chúc cha mẹ năm mới an nhiên vui vẻ, luôn mạnh khỏe. 

– Năm mới 2022 con chúc cha mẹ phát tài phát lộc, tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ, sức khỏe có dư công danh tấn tới.

– Năm con Hổ, con chúc cha mẹ vui vẻ như chim Sẻ, mạnh khỏe như Đại Bàng. Giàu sang như chim Phụng. làm lụng như chim Sâu. Sống lâu như Đà Điểu.

– Một mùa xuân nữa lại đến! Con chúc cha mẹ luôn sống vui vẻ, hạnh phúc, an nhiên bên chúng con. Con yêu cha mẹ rất rất nhiều!

– Nếu con có một điều ước

Con xin cầu nguyện sớm chiều mẹ vui

Tết xin chúc mẹ thảnh thơi

Dồi dào sức khỏe, êm xuôi cửa nhà.

Những câu chúc tết, chúc mừng năm mới dành cho ông bà, cha mẹ
Những lời chúc tết, chúc mừng năm mới ông bà, cha mẹ phần nào thể hiện được sự hiểu lễ nghĩa của người Việt Nam.

– Con chúc ông bà có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển tình thương và một gia đình hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

– Con chúc ông, chúc bà sống lâu hơn trăm tuổi, gia đình an khang.

– Kính chúc ông bà một năm mới thật mạnh khỏe, luôn vui vẻ, giảm gánh lo toan.

– Năm mới tết đến, con chúc ông bà sức khỏe dồi dào, bạc tiền rủng rỉnh thoải mái chi tiêu, gia đình hạnh phúc, thanh thản vui chơi mọi buổi chiều. 

– Kính chúc ông bà

Sống lâu sức khỏe

Trẻ mãi không già

Yêu thương thuận hòa

Cửa nhà sung túc

Hạnh phúc an khang.

– Mùa xuân Nhâm Dần đã sang

Kính chúc ông bà an khang thịnh vượng

Năm mới giảm bớt lo toan

Giữ gìn sức khỏe hân hoan tuổi già.

Lời chúc tết, chúc mừng năm mới 2022 gửi tới thầy cô

Mùng một tết cha, mùng 2 tết mẹ, mùng 3 tết thầy, đó dường như là một truyền thống tốt đẹp của con người Việt Nam ta cần lưu giữ và phát huy. Vào dịp năm mới, cứ đến mùng ba tết, các học trò đều tựu lại đến nhà thầy cô thăm hỏi, chúc tết, ôn lại những kỉ niệm đẹp thời học sinh. Dưới đây là một số câu chúc tết, chúc mừng năm mới hay và độc dâng tặng đến các thầy cô. 

– Chào năm Nhâm Dần 2022, con gửi lời tri ân chân thành, sâu sắc tới các Thầy Cô- những người cha, người mẹ thứ hai của chúng con. Con chúc thầy cô năm mới luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp dạy người. 

– Không có nghề gì cao quý bằng nghề dạy học. Năm mới đến, con kính chúc thầy, cô có một sức khỏe tốt, luôn gặp những điều may mắn, bình an, công tác tốt và có một tổ ấm hạnh phúc.

– Năm mới tết đến, chúng con kính chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để mang đến những bài học hay, ý nghĩa tới cho chúng con. 

Lời chúc tết, chúc mừng năm mới gửi tới thầy cô
Năm mới chúng ta hãy cùng dành những câu chúc tết, chúc mừng năm mới hay và độc gửi tới các Thầy, Cô để tỏ lòng biết ơn.

– Ngày xuân chúc tết Thầy cô

Cầu cho sức khỏe, dồi dào sức xuân

Gia đình hạnh phúc ấm êm

Gia tăng tài phú ấm êm cửa nhà

Mong cho thắng lợi đến nhà

Giúp đầy sung túc, hăng say việc đời.

– Năm mới em chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao dũng cảm trước những đứa học trò “quỷ sứ” như chúng em.

– Năm mới đến, chúng em chúc thầy cô một năm như ý, hạnh phúc ngập tràn. Chúc thầy cô và toàn thể lớp chúng ta một năm học thành công tốt đẹp.

– Năm Nhâm Dần chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn mỉm cười và có nhiều thế hệ học sinh ngoan ngoãn, học tốt. Chúc thầy cô vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.

– Chúc con xin kính chúc thầy cô một năm mới thật nhiều sức khỏe, gặp nhiều điều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi. Cảm ơn thầy/ cô đã dạy dỗ chúng con nên người.

– Thầy/ cô là người tuyệt vời nhất. Em sẽ luôn biết ơn tất cả những gì thầy/ cô đã dạy em. Chúc thầy/ cô một năm mới an lành.

Những câu chúc tết, chúc mừng năm mới 2022 hay và độc dành cho người yêu

Một lời chúc đặc biệt gửi tới “người ấy” vào dịp năm mới chắn hẳn sẽ phần nào giúp tình cảm của bạn thêm gắn hết, thăng hoa. Hãy dành tặng cho đối phương những câu chúc tết, chúc mừng năm mới hay và độc nhé! 

Những câu chúc tết, chúc mừng năm mới dành cho người yêu

– Xuân bao nhiêu tuổi xuân già

– Năm mới chúc cho tình yêu của hai chúng ta ngày càng ngập tràn hạnh phúc, mãi mãi bên nhau.

– Em là người con gái xinh đẹp nhất trong lòng anh, cảm ơn em đã đến bên anh. Anh mong rằng tình yêu của chúng ta sẽ mãi bền chặt như nam châm vĩnh cửu em nhé!

– Anh sẽ là người mang hạnh phúc, niềm vui đến bên em, bảo vệ tre chở cho em. Chúc em một năm mới thật tuyệt  vời với sức khỏe tốt, ngày càng xinh đẹp, thành công. Anh mãi yêu em.

– Chúc em yêu năm mới càng sung sưc, không bức tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức… tiền vào thơm phức. Happy New Year- Chúc mừng năm mới.

– Em chỉ cần yêu anh, còn lại cả thế giới để anh lo. Năm mới chúc em luôn yêu anh và hạnh phúc bên anh em nhé!. I love You.

– Trên Trái Đất này có muôn vàn người, vậy mà anh đã yêu em. Có lẽ vì vậy không ai có thể thay thế vị trí của em trong lòng anh. HAPPY NEW YEAR MY LOVE!

– Anh thật hạnh phúc khi có em. Chúc em một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và đi cùng với anh đón nhiều năm mới nữa em nhé!

– Ước muốn duy nhất của em trong năm 2022 này là luôn có anh ở bên. Chúc anh năm mới hạnh phúc, thành công, yêu em nhiều hơn nữa.

– Em muốn nói với anh rằng: Anh là cả cuộc đời của em. Năm mới em chúc cho tình yêu của chúng mình mãi đẹp như thuở ban đầu. Yêu anh!

Những câu chúc tết, chúc mừng năm mới 2022 hay và độc gửi tới bạn bè, đồng nghiệp

Những câu chúc tết, chúc mừng năm mới gửi tới bạn bè, đồng nghiệp

– Năm mới chúc bạn và gia đình an khang thịnh vượng, bình an sung túc, tài lộc đầy nhà, con cháu sum vầy. 

– Năm mới 2022, chúc bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền tiêu nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống lâu một tý.

– Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công, 3153600 giây vạn sự như ý.

– Năm Nhâm Dần 2022 – Chúc bạn luôn: Đong cho đầy hạnh phúc- Gói cho trọn tài lộc- Giữ cho mãi an khang- Thắt cho chắt phú quý.

– Hoa đào nở, chim én về, năm mới lại đến. Chúc bạn hiền vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

 – Chúc bạn một năm mới vui vẻ, tươi trẻ, luôn mới mẻ, mạnh khỏe. À…. luôn sạch sẽ. Không có …. ghẻ nhé!

– Chúc bạn mỗi ngày của năm mới đều tràn đầy thành công, hạnh phúc và thịnh vượng. Happy New Year!.

– Giao thừa sắp đến

Chú bạn thân mến

Sự nghiệp tiến lên

Gặp nhiều điều hên.

– Tết đến, xuân về

Anh khang thịnh vượng

Phát tài phát lộc

Sức khỏa dồi dào

Mọi điều như ý

– Chúc mừng năm mới

Chúc luôn hoan hỉ

Sức khỏe bền bỉ

Công danh hết ý

Tiền vào bạc tỷ

Tiền ra ri rỉ

Tình yêu thỏa chí

Vạn sự như ý

Cung hỷ, cung hỷ.

– Năm mới lại tới

Chúc bạn phơi phới

Học hành tấn tới

Miệng luôn cười tươi

Du xuân khắp nơi

Nhận nhiều quà tết.

Hy vọng những câu chúc tết, chúc mừng năm mới 2022 hay và độc trên có thể giúp bạn có những lời hay ý đẹp gửi tới bạn bè, người thân. Năm mới chúng tôi cũng chúc các bạn một năm mới vạn sự như ý, mọi chuyện hành thông.

>> Xem thêm: [Top 10] Hoa Tươi chưng Tết mang nhiều Ý Nghĩa được ưu chuộng


Đăng nhận xét

Nhận xét