12 mẫu content bất động sản thu hút khách hàng tăng lượng tương tác - thư viện content

Những lưu ý khi viết Content Bất động sản

Để tạo ra những bài viết bất động sản hay thì cần bạn phải am hiểu dự án, các kiến thức về phân tích thị trường và đặc biệt là thấu hiểu khách hàng để đưa ra những nội dung phù hợp mang tính chuyển đổi.

Quy trình thường được các marketer bất động sản đưa ra như sau:

+ Phân tích dự án :

– Xác định rõ giá trị cốt lõi của dự án

– Những điểm yếu của dự án và phương án giải quyết vấn đề này.

+ Định vị khách hàng :

– Khách hàng của dự án là ai ,thuộc tầng lớp nào , ở đâu , mua để làm gì?…

+ Phân tích Insight khách hàng :

– Những điều khách hàng thích (Hay nhu cầu của khách hàng)

– Những điểm khách hàng lo lắng

Bây giờ ta đã có thể bắt tay vào việc “sản xuất” ra một Content Marketing bất động sản

Giật tít : Sử dụng cách đặt câu hỏi về vấn đề khách hàng quan tâm hay lo lắng để thu hút traffic . Để tăng được yếu tố Attention bạn phải có kĩ thuật SEO, Adwords, Facebook…hoặc kinh phí để quảng cáo như đăng báo đăng tin.

VD : Đầu tư XXX liệu có khả quan?

Viết nội dung :

Thông thường nội dung bạn vẽ ra một bức tranh “màu hồng” là những thế mạnh hay giá trị cốt lõi của dự án.

Trường hợp nếu dự án của bạn có một số điểm bất lợi, hãy tinh tế thêm vào là các điểm chưa tốt và đưa ra phương án giải quyết ngay sau đó.

Bí quyết là đưa ra những vấn đề khách hàng thường lo lắng như pháp lý, cơ sở hạ tầng … và giải quyết nó.

Luôn để ý đến lợi ích, quyền lợi của khách hàng để viết content bất động sạn chạm được đến cảm xúc và tâm hồn của khách hàng. 

Changed : Cuối bài đưa ra nhận định cá nhân về dự án một cách tổng quát và có lời khuyên, định hướng cho khách hàng của bạn. Nếu bạn làm tốt yếu tố Changed thì đó sẽ là “con ách chủ bài” cho một bài Content Marketing hoàn hảo.

5 Công thức viết content bất động sản hay ấn tượng cho người không giỏi viết 

Công thức viết content Bất động sản 1: Before – After – Bridge

 • Before: Cuộc sống ở thì hiện tại.
 • After: Cuộc sống ở thì tương lai.
 • Bridge: Cách thức để cuộc sống hiện tại được cải thiện và cuộc sống tương lai tốt đẹp hơn.

Công thức viết content bất động sản này có thể sử dụng theo nhiều cách khác nhau, tùy thuộc vào chiến dịch marketing của bạn là gì.

Ví dụ, bạn đang viết một bài trên website và nhắm vào đối tượng vợ chồng trẻ có ý định mua nhà nhưng điều kiện tài chính chưa cho phép.

Trước tiên, hãy nêu thực trạng bất cập cảnh nhà thuê, nhà mướn kèm với rất nhiều sự bất tiện và chi phí đắt đỏ về lâu dài. Sau đó, hãy giúp người đọc tưởng tượng viễn cảnh một ngôi nhà mơ ước: căn nhà ấm cúng với diện tích vừa đủ, đầy đủ tiện nghi và thoải mái cho vợ chồng trẻ.

Điều này tạo cho khách hàng cảm giác hài lòng và ấm áp. Nhiệm vụ cuối cùng mà người viết content bất động sản phải làm là đưa ra giải pháp hiện thực hóa tương lai tốt đẹp đó. Hãy giới thiệu những dự án tầm trung với nhiều chính sách bán hàng và cho vay ưu đãi dành cho vợ chồng trẻ.

Công thức viết content này yêu cầu bạn phải am hiểu được tâm lý và nhu cầu của khách hàng mục tiêu. Những bài viết đánh trúng tâm lý của người đọc chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý và đi vào tâm trí của họ.

Công thức viết content Bất động sản 2: Problem – Agitate – Solve (PAS)

 • Problem: Những vấn đề mà khách hàng mục tiêu đang gặp phải.
 • Agitate: Hệ quả có thể xảy ra nếu vấn đề không được giải quyết đúng.
 • Solve: Cách giải quyết.

Đây cũng là một trong những công thức viết content cho marketing bất động sản khá hiệu quả và được sử dụng nhiều, cũng là phần mở rộng thêm từ công thức Before – After – Bridge.

Thay vì vẽ ra một tương lai tươi sáng hơn khi vấn đề đã được giải quyết, thì ngược lại ở công thức này, bạn sẽ đưa ra một tương lai “u ám” nếu vấn đề vẫn tiếp diễn, nếu họ không đưa ra quyết định đúng đắn.

Tiếp tục lấy ví dụ đôi vợ chồng trẻ có ý định mua nhà. Hãy viết nên khung cảnh khan hiếm nhà ở giá rẻ, hay chính sách thắt chặt tài chính của một vài ngân hàng lớn. Những ngân sách hỗ trợ của Nhà nước ngày càng trở lên khó khăn hơn…

Những thông tin như trên sẽ tác động đến người đọc cảm thấy lo lắng nếu không quyết định kịp thời, thôi thúc họ phải hành động khẩn trương hơn. Lúc này hãy đưa “phao cứu sinh” cho họ: các phương án, chương trình hỗ trợ tài chính hỗ trợ vợ chồng mua nhà trong khoảng thời gian nhất định.

Công thức viết content Bất động sản 3: Attention – Interest- Desire- Action (AIDA)

 • Attention – Thu hút sự chú ý của khách hàng mục tiêu.
 • Interest – Những phương pháp độc đáo khiến khách hàng cảm thấy thích thú.
 • Desire – Những lợi ích và công dụng mà sản phẩm sẽ mang đến cho khách hàng.
 • Action – Kêu gọi, kích thích khách hàng đưa ra hành động.

Với công thức marketing ngành bất động sảnnày tiêu đề phải thực sự cuốn hút và gây ấn tượng với người đọc ngay lập tức là điều quan trọng nhất đối với công thức AIDA.

Áp dụng công thức content marketing bất động sản này vào bài viết cho vợ chồng trẻ ở trên, bạn có thể đặt tiêu đề như “Bước tới ngôi nhà trong mơ dễ dàng hơn”.


Để áp dụng hiệu quả công thức AIDA thì tiêu đề phải thực sự cuốn hút và gây ấn tượng

Cách tiếp cận độc đáo của bạn có thể đề cập đến tình hình thị trường nhà ở, những nhận định về thị trường vốn trong thời gian gần đây…

Những con số thống kê sẽ đưa ra bức tranh chân thực nhất đối với người đọc và dễ dàng tạo được sự quan tâm của họ đối với bài viết.

Sau đó, bạn đưa ra những chương trình ưu đãi đặc biệt đang được áp dụng với một số dự án. Tiếp theo, hãy kêu gọi người đọc đăng ký vào biểu mẫu để nhận được thông tin chi tiết về các chương trình ưu đãi. Bạn sẽ có được nhiều thông tin về khách hàng tiềm năng và có thể đưa họ vào danh sách chăm sóc.

Công thức viết content Bất động sản 4: The 4 U’s

 • Useful – Nội dung thông tin hữu ích với khách hàng.
 • Urgent – Những chi tiết khiến khách hàng khẩn trương.
 • Unique – Những giải pháp “độc nhất vô nhị” chỉ mình bạn có.
 • Ultra-Specific – Mô tả chi tiết các sản phẩm của bạn.

Công thức viết bài quảng cáo bất động sản này sẽ phát huy sức mạnh nếu bạn đang muốn cung cấp một tài liệu hay báo cáo nào đó cho khách hàng.

Ví dụ, bạn muốn công bố một cuốn sách ebook với tên là “Chuẩn bị từ A đến Z cho một kế hoạch sale thành công” để giúp chủ nhà có thể hiểu và biết cách bán nhà nhanh hơn với giá tốt hơn. Cuốn ebook này đã đáp ứng yêu cầu đầu tiên – Useful, vì nó cung cấp kiến thức hữu dụng, cần thiết cho các chủ nhà đang và sẽ có dự định bán nhà.


Công thức the 4 U’s với giải pháp “độc nhất vô nhị”

Bước tiếp theo của content bất động sản này, bạn hãy nói rõ cuốn ebook chỉ giới hạn trong một khoảng thời gian nhất định.

Đây là yếu tố tạo cảm giác khẩn trương – Urgent, đòi hỏi người đọc cần đưa ra hành động nhanh hoặc là sẽ không sở hữu tài liệu hữu quý giá này.

Cuối cùng, bạn cần giải thích rằng những thống kê cung cấp trong cuốn ebook do chính bạn tổng hợp và không thể đạt được từ bên thứ 3.

Bạn có thể cung cấp cho những khách hàng và đối tác đã từng hợp tác để chứng tỏ danh tiếng và chia sẻ những tài liệu hữu ích của mình.

Vậy là bạn đã đáp ứng được yêu cầu cuối cùng – Ultra-specific. Hãy nhớ rằng mọi thông tin cung cấp đều phải súc tích và đáp ứng nhu cầu thiết thực của người đọc.

Công thức viết content Bất động sản 5: Star- Story- Solution

 • Star – Nhân vật chính của câu chuyện
 • Story- Nội dung câu chuyện
 • Solution – Cách thức để nhân vật chính có một “Happy Ending”

Công thức viết bài quảng cáo bất động sản này đang rất phổ biến trong giới marketing nhiều năm qua. Để áp dụng vào bất động sản, trước hết bạn phải xác định nhân vật chính trong câu chuyện là ai? Trong trường hợp này, bạn có thể chọn đối tượng là “ chủ nhà mong muốn bán nhà”.

Hay viết về tình huống mà những chủ nhà này đang phải đối mặt, những mối quan tâm, lo lắng của họ. Có lẽ, họ không thể bán nhà trong vòng vài năm vừa rồi và cũng chưa biết nên bắt đầu từ đâu.


Hấp dẫn người đọc bằng công thức storytelling

Câu chuyện của bạn dần khai mở ra con đường để giúp những người chủ nhà này có thể hiểu được tâm lý người mua, cách họ đánh giá ngôi nhà và những điều cần phải khắc phục để bán được nhà.

Cuối cùng, câu chuyện quảng cáo bất động sản sẽ khép lại với giao dịch thành công, cả người bán và người mua đều hài lòng.

Bạn có thể đưa thêm yếu tố Call-to-Action để thúc đẩy người đọc liên hệ với bạn hay cung cấp thông tin để tải những cuốn ebook hướng dẫn kỹ năng chốt sale hoặc các tài liệu liên quan.

Bài viết quảng cáo bất động sản hay

MẪU 1: CONTENT TƯƠNG TÁC BẤT ĐỘNG SẢN

🌍 CHÚC MỪNG CÁC ĐỐI TÁC BBB ĐÃ CHỐT THÀNH CÔNG CÁC SẢN PHẨM AAA VỪA QUA 💵
Các bạn có muốn nhận NGAY Phí từ dự án AAA ko ???
⏰ Chính các bạn sẽ là NGƯỜI QUYẾT ĐỊNH THỜI GIAN NHẬN HOA HỒNG đó.


▶Nhanh tay SHARE NGAY BÀI VIẾT NÀY để phí AAA đáp thẳng vào túi thôi nào
Với mỗi lượt share, thời gian trao hoa hồng sẽ được RÚT NGẮN 1 GIỜ ĐỒNG HỒ, SHARE CÀNG NHIỀU NHÂN PHÍ CÀNG NHANH <3
✅Cùng chờ xem sẽ có bao nhiêu lượt share cho lần chơi lớn này của BBB nhé📣


💥Chưa biết tình có đầy tim không nhưng túi thì nên đầy tiền để tự tin khẳng định đẳng cấp ĐỐI TÁC BBB đúng không nào mọi người ơi, share thôi SHARE THÔIIIII💥

Với 10 mẫu content bất động sản mà Ngaocontent.com đã tổng hợp mong rằng sẽ gợi ý cho bạn thêm nhiều ý tưởng để phục vụ cho việc kinh doanh bất động sản online của mình!

MẪU 2: CONTENT TƯƠNG TÁC BĐS

Bắt đầu thấy Bất Động Sản Công Nghiệp tăng tốc,,,,, Thị trường này các bác nghĩ sao !!!!!

Đôi khi chỉ cần một bài đăng chia sẻ ngắn về quan điểm hay đặt câu hỏi bất động sản cũng đủ để tạo một chủ đề để tiếp cận khách hàng và hiểu thêm về nhu cầu của họ. Nếu bạn chưa có ý tưởng đang bài content bất độgn sản trên profile facebook thì hãy thử cách này. 

MẪU 3: CONTENT THEO TREND CONTENT TƯƠNG TÁC BẤT ĐỘNG SẢN

💥V-Pop có Tùng, BẤT ĐỘNG SẢN CÓ BBB 💥

🎶🎶Hãy trao cho BBB
Trao cho BBB những CẢM XÚC nguyên vẹn đong đầy🎶🎶

🔰Chỉ thanh toán 15% ký ngay HĐMB 
🔰Thanh toán chỉ 30% trong vòng 6 THÁNG
🔰Đóng 8.000VND/m2 phí quản lý 
🔰Vay tối đa đến 70% giá trị căn hộ
🔰Ân hạn gốc và lãi lên đến 18 THÁNG

Nhìn chính sách “mời gọi” thế kia mà không trao thì uổng lắm😝😝

BBB cũng đang có rất nhiều ưu đãi dành riêng cho đối tác tham gia dự án AAA, chiến nhanh chiến nhanh nào <3

MẪU 4: CONTENT BÁN HÀNG BẤT ĐỘNG SẢN BĐS BIỆT THỰ

♻️ ♻️ ♻️ Cần Bán Lô Đất Biệt Thự {địa chỉ}♻️♻️♻️

📌 Diện tích: …. m; ngang … m; dài …m.

📔 Pháp lý: Sổ hồng riêng chính chủ, đất biệt thự song lập, được phép xây 1 hầm 1 trệt 2 lầu 1 áp mái. tổng diện tích sàn lên đến …..m sàn.

🔭 Hướng: Tây Bắc

💲 Giá bán: … tỷ ….. triệu ( thương lượng chính chủ ).

⚓ Vị trí: Thuộc khu quy hoạch ….., Phường …., quận ….,TP. ….. cách trung tâm tầm 4km được bao quanh bởi đồi thông nguyên sinh, lộ giới đường nhựa lớn bằng phẳng, khu vực dân cư gồm nhiều biệt thự đẹp và sang trọng của khách Saigon và Hà Nội.

☘ Đánh giá thuận lợi:

Phù hợp xây biệt thự nghỉ dưỡng hoặc homestay kinh doanh.

Đất thấp hơn mặt đường lợi thế tăng diện tích sử dụng, hầm thoáng.

Khu vực dân cư đông, khí hậu trong lành.

☎ Liên hệ: ……

MẪU 4:

🔥NHẬN NGAY TOUR THAM QUAN MIỄN PHÍ DỰ ÁN HOT NHẤT VĨNH LONG🔥

💥ĐẶC BIỆT💥

🔥Dự án duy nhất NHẬN NGAY 100% HOA HỒNG tại phòng công chứng khi hoàn tất thủ tục🔥

💥Dự án sở hữu ĐIỂM MẠNH NỔI BẬT:

📍Sổ đỏ cầm tay, sang tên nhận nền xây dựng ngay
📍Mức giá chỉ từ 5 triệu đồng/m2
📍 Diện tích từ 83, 90 đến 112 m2
📍 Hạ tầng đầy đủ

💥Cơ hội để:

📌Tiếp cận trực tiếp với dự án HOT nhất thị trường miền Tây
📌Nắm bắt thông tin đầu tư và thu hút khách hàng

Đăng ký sớm để nắm chắc CƠ HỘI VÀNG.

MẪU 5: CONTENT QUẢNG CÁO BẤT ĐỘNG SẢN 

Một mẫu đăng tin bán nhà hay dành cho bạn:

🌺[ HOT ] CHỈ 180 TRIỆU SỞ HỮU CĂN HỘ MẶT TIỀN QUẬN 8

⚡Giá chỉ từ 21 23 triệu/m2 1,2 tỷ trả góp trong 20 năm

⚡Vị trí: Với mặt tiền Nguyễn Văn Linh & Trực diện sông & ngay TT Phía Nam cách Phú Mỹ Hưng chỉ 10 phút.

⚡Thanh toán trả góp dài hạn 30 tháng không lãi suất.

⚡Hỗ trợ từ ngân hàng thủ tục nhanh chóng, ưu đãi lãi suất trong vòng 20 năm.

Xem thêm tại : http://ww.abc.zxc


☑️DIỆN TÍCH CĂN HỘ: Đa dạng 56m2, 62m2, 65m2, 75m2.., thiết kế thông minh, tinh tế 2PN, 2WC.

☑️TIỆN ÍCH: Bao gồm tất cả các tiện ích cho một khu căn hộ cao cấp như TTTM, Hồ bơi, công viên, spa, gym, và nhiều tiện ích đẳng cấp khác biệt khác.


✅ CƠ HỘI CHO NHÀ ĐẦU TƯ

✅ Mua nhà được tặng ngay 1 Chỉ vàng

✅ Giao dịch nhanh chóng dễ dàng đầu tư ngắn hạn và dài hạn

✅ Khả năng tăng giá lên đến hơn 30%.

✅ Giá gốc từ Chủ đầu tư chỉ 1 tỷ 2 căn/ 2 phòng ngủ & 2WC

✅ Cam kết giá tốt nhất khu vực Quận 8.

👉 Còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi nhận ngay chiết khấu cao nhất và SỞ HỮU được căn hộ ĐỘC ĐÁO SANG TRỌNG GIÁ TỐT.


Đăng ký nhận tư vấn và bảng giá gốc từ chủ đầu tư ngay!

Tại: http:/http://ww.abc.zxc

☎️ Hotline: 0xxxxxxx

Bài này từ team Mres viết khá hay  

>> Booking viết bài website Lĩnh vực bất động sản tại đây.

MẪU 6: CONTENT BÁN HÀNG -CONTENT TƯƠNG TÁC BẤT ĐỘNG SẢN

♻️ ♻️ ♻️ Cần Bán Lô Đất Biệt Thự {địa chỉ}♻️♻️♻️

📌 Diện tích: …. m; ngang … m; dài …m.

📔 Pháp lý: Sổ hồng riêng chính chủ, đất biệt thự song lập, được phép xây 1 hầm 1 trệt 2 lầu 1 áp mái. tổng diện tích sàn lên đến …..m sàn.

🔭 Hướng: Tây Bắc

💲 Giá bán: … tỷ ….. triệu ( thương lượng chính chủ ).

⚓ Vị trí: Thuộc khu quy hoạch ….., Phường …., quận ….,TP. ….. cách trung tâm tầm 4km được bao quanh bởi đồi thông nguyên sinh, lộ giới đường nhựa lớn bằng phẳng, khu vực dân cư gồm nhiều biệt thự đẹp và sang trọng của khách Saigon và Hà Nội.

☘ Đánh giá thuận lợi:

 • Phù hợp xây biệt thự nghỉ dưỡng hoặc homestay kinh doanh.
 • Đất thấp hơn mặt đường lợi thế tăng diện tích sử dụng, hầm thoáng.
 • Khu vực dân cư đông, khí hậu trong lành.

☎ Liên hệ: ……

MẪU 7: CONTENT TƯƠNG TÁC BẤT ĐỘNG SẢN

⛳️⛳️ Hãy để sản phẩm bạn bán làm nên câu chuyện của bạn.

👑💍Một thế giới của những chữ SIÊU nhưng đừng ngại chạm đến.

💪💪Hãy tin vào giá trị bạn xứng đáng có đc.

🏃‍♂️🏃‍♀️Đến và trải nghiệm đẳng cấp SIÊU SANG mà chúng tôi mang lại.

Siêu phẩm ABC 🥳

Liên hệ xxx để biết thêm thông tin

MẪU 8: CONTENT TUYỂN DỤNG BDS

🔰HỌC ĐẠI HỌC CÓ PHẢI LÀ CON ĐƯỜNG DUY NHẤT DẪN ĐẾN THÀNH CÔNG 🗿🗿

Bạn đã cố gắng hết sức nhưng vẫn trượt ĐH?

Bạn thấy các AC đi trước tốt nghiệp ĐH vẫn còn đang lông bông?

Bạn đang làm việc Văn phòng với mức lương đủ sống?

ĐỪNG LO LẮNG

Hãy để chúng tôi …. Giúp bạn trút bỏ nỗi lo buồn phiền đó.

Là đơn vị đi đầu trong việc khai thác, cung cấp các nguồn đầu tư BĐS quy mô lớn, uy tín trên toàn quốc, chúng tôi… rất vinh dự được chào đón bạn đến với mô hình kinh doanh thân thiện, nhàn nhã nhưng đem lại lợi nhuận không nhỏ cho bạn.

GIA NHẬP ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Đến với…. Bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và đầy nhiệt huyết.

Quy trình làm việc hiện đại, khoa học

Đặc biệt là sự đồng lòng, hỗ trợ tốt nhất từ các đồng nghiệp xung quanh bạn.

Chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Hotline:._

>> Booking viết bài SEO Lĩnh vực bất động sản tại đây.

MẪU 9: CONTENT TƯƠNG TÁC BẤT ĐỘNG SẢN

Những điều nhất định phải biết về dự án AAA 👇👇👇

🌳 Đại đô thị tiên phong ứng dụng công nghệ vào quản lý và vận hành. Công nghệ đó là gì? Công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và Internet vạn vật (IoT) giúp cuộc sống an toàn hơn, hiện đại hơn, văn minh hơn

🌳 Quần thể đại công viên ven sông quy mô nhất Đông Nam Á với diện tích lên đến 36 ha, 15 công viên chủ đề độc đáo và màu sắc

🌳 An tâm rèn luyện nâng cao sức khỏe từ trẻ em đến người lớn lẫn người cao tuổi với 150 sân thể thao, 800 máy tập, 11 hồ bơi ngoài trời, 60 sân chơi trẻ em, vườn dưỡng sinh,…

🌳 Sở hữu căn hộ tại AAA, mua sắm tại Vinmart & Vincom, học tại Vinschool, khám chữa bệnh tại Vinmec, cùng hàng ngàn tiện ích khác đã có mặt ngay dưới thềm nhà.

1001 điều độc đáo khác không thể kể hết chỉ có thể tìm thấy tại AAA đấy bạn hiểu hông???

MẪU 10: CONTENT BÁN HÀNG CONTENT TƯƠNG TÁC BẤT ĐỘNG SẢN

😍 😍 MỞ BÁN 10 XUẤT NỘI BỘ😍 😍 #NHÀ_PHỐ 1 TRỆT 2 LẦU TUYỆT ĐẸP. 
😍 😍😍 VỚI MỨC GIÁ VÔ CÙNG HẤP DẪN. CHỈ 1.3 TỶ
🛑🛑CƠ HỘI ĐỂ BẠN SỞ HỮU ĐƯỢC CĂN #NHÀ_PHỐ CHƯA BAO GIỜ DỄ DÀNG NHƯ VẬY
☎️☎️LIÊN HỆ NGAY ĐỂ SỞ HỮU CĂN NHÀ PHỐ TUYỆT ĐẸP: 0937620272
——————————————————
!!! Với Tâm Lý Muốn Sở Hữu Nhà Liền Thổ.
!!! #Nhà_liền_thổ đang được nhiều khách hàng “săn đón” bởi loại hình #BĐS này đáp ứng được nhu cầu vừa có không gian sinh hoạt riêng tư, vừa có #giá_trị bền vững lâu dài.
🛑 Có lợi thế về vị trí: tọa lạc trên trục đường Hà Huy Giáp quận 12, Cách ngã tư ga 1km. Thuận tiện cho việc di chuyển về #Trung_Tâm Gò Vấp, Về sân bay #Tân_Sơn_Nhất 15 phút xe máy.
🛑 Đường trước nhà 8m xe hơi, xe tải vào tận nhà.
🛑Thiết kế đồng bộ 1 trệt 2 lầu: 3PN, 3WC
diện tích sữ dụng: 75m2 
🛑Tiện ích đầy đủ để đáp ứng cho cuộc sống: Chợ, Trường học, Bệnh Viện, Cơ quan hành chính, Siêu thị.. Chỉ cách nhà bạn vài bước chân.
🛑Với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ với 1.3 tỷ sở hữu ngay.
💎💎 Phù hợp cho nhiều gia đình có thu nhập trung bình, Vợ chồng trẻ.. Và củng là cơ hội đầu tư có khả năng sinh lãi cao, tính thanh khoản tốt.
☎️☎️☎️Liên hệ ngay: 0937620272 để được tư vân hoặc để lại số điện thoại sẽ có nhân viên tư vấn. xin cảm ơn.

MẪU 11: CONTENT XU HƯỚNG CONTENT TƯƠNG TÁC BẤT ĐỘNG SẢN

MẪU 12: CONTENT TUYỂN DỤNG CONTENT SƯU TẦM BẤT ĐỘNG SẢN

Ngáo Content Sưu Tầm từ Facebook

Mẫu đăng tin bán nhà hiệu quả

– Cần bán gấp nhà mới xây 1 lầu ngay sát ngã tư gò mấy chỉ 1,3 tỷ

– Mã số: 31620 Diện tích: 56 m² Giá: 1,3 tỷ

– Đường Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Nhà xây mới 1 trệt 1 lầu sát mặt tiền đường Nguyễn Thị Tú chỉ 1,3 tỷ. Bán nhà mới 100% (chính chủ) vị trí đẹp, nội thất cao cấp – Công chứng Nhà Nước, bao mọi khoản thuế!

– Vị trí căn nhà và tiện ích:

Cách đường Nguyễn Thị Tú 300m, xe ô tô ra vào thuận lợi, gần chợ 300m, gần trường tiểu học trường cấp 2, 3 khoảng 500m, nhiều tiện ích.

Khu dân cư hiện hữu: Dân trí cao, an ninh tốt, không ngập nước, không ô nhiễm, không khí thoáng mát trong lành. Thiết kế căn Nhà hiện đại:

Diện tích (4 x14m) Đúc 1 tấm, móng băng, ép cọc chịu lực 80 tấn, phòng khách sang trọng, 2 PN, 2WC, bếp rộng tiện nghi, sân thượng, sân để xe, giếng trời thoáng mát, tất cả các phòng đều có cap và net.

– Giá: 1,3 tỷ.

– Khuyến mãi:

– Máy lạnh, tủ bếp gỗ 3 giạn, và nhiều quà tặng hấp dẫn.

– Nhà bảo hành 1 năm, chế độ hậu mãi chu đáo.

Chi tiết liên hệ chủ nhà A Thắng 09xxxx

Mẫu đăng tin bán đất hiệu quả

Nhà bác mình có mảnh đất ở Thôn Cựu Vân Từ Phú Xuyên Hà Nội cần bán

Địa chỉ: xã Vân Từ, huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội

Tổng diện tích : 692m bao gồm cả đất và nhà

Giá : 2 triệu 9 / m (có thể thương lượng)

Sổ đỏ chính chủ

Cách đường ôtô tải khoảng 100m. Ngõ vào nhà ôtô kia morning có thể đi vào.

Xung quanh đều là nhà dân. Hiện nay đằng trước và đằng sau đều là vườn trồng mít, táo ta, bưởi, rau sạch…không khí hết sức trong lành, mát mẻ vì xung quanh có ao, vườn của nhà hàng xóm.

Dân trong xóm hiền lành, vui vẻ. Từ bến xe Giáp Bát về đến nhà là khoảng 30km.

Phù hợp để xây biệt thự nghỉ dưỡng. Xung quanh có thể trồng hoa trái, đào ao thả cá…tận hưởng cuộc sống an bình!

Giá: 2 Tỷ

Ai có nhu cầu vui lòng liên hệ để trao đổi cụ thể với bác Bình : 09…./ 035….

Mẫu quảng cáo bán đất hiệu quả 

Vợ chồng tôi cần bán mảnh đất dịch vụ khu D- gần bến xe Yên Nghĩa- 50m2-1.7 tỷ

Địa chỉ: phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Vợ chồng tôi cần bán mảnh đất dịch vụ khu D- gần bến xe Yên Nghĩa- 50m2-1.7 tỷ

+ Hướng : Đông Nam

+ Diện tích : 50m2

+ Giao thông đi lại thuận tiện. Ngay cạnh bến xe Yên Nghĩa. Cách đường Vành đai 4 200m. Đường xá đi lại thuận tiện.

+ Tiện ích xung quanh đều đủ cả. Trường học, bệnh viện, chợ, TTTM, ….. trong bán kính 2km.

+ Mặt tiền và đường trước nhà rất rộng

Giá : 1.7 tỷ ( có thương lượng)

Liên hệ : 09……

Mẫu bài đăng bán đất hay

♻️ ♻️ ♻️ Cần Bán Nhà Riêng, Lô Đất Biệt Thự {địa chỉ}♻️♻️♻️

📌 Diện tích: …. m; ngang … m; dài …m.

📔 Pháp lý: Sổ hồng riêng chính chủ, đất biệt thự song lập, được phép xây 1 hầm 1 trệt 2 lầu 1 áp mái. tổng diện tích sàn lên đến …..m sàn.

🔭 Hướng: Đông Nam

💲 Giá bán: … tỷ ….. triệu ( thương lượng chính chủ ).

⚓ Vị trí: Thuộc khu quy hoạch ….., Phường …., quận ….,TP. ….. cách trung tâm tầm 4km được bao quanh bởi đồi thông nguyên sinh, lộ giới đường nhựa lớn bằng phẳng, khu vực dân cư gồm nhiều biệt thự đẹp và sang trọng của khách Saigon và Hà Nội.

☘ Đánh giá thuận lợi:

 • Phù hợp xây biệt thự nghỉ dưỡng hoặc homestay kinh doanh.
 • Đất thấp hơn mặt đường lợi thế tăng diện tích sử dụng, hầm thoáng.
 • Khu vực dân cư đông, khí hậu trong lành.

☎ Liên hệ: ……

Top những tiêu đề bán bất động hay 

1. Đất nền mặt tiền tại … giá sốc!

2. Chỉ từ …. sở hữu ngay lô đất vàng tại vị trí …

3. Đất …: Nóng thêm từng giờ, sinh lợi từng ngày

4. Chiết khấu lên tới … % khi mua đất tại …

5. Thật dễ dàng để sở hữu ngay lô đất tuyệt đẹp tại …. ngay hôm nay

6. Chỉ còn đúng 1 lô đất vàng ngay tại … dành cho ai nhanh tay nhất

7. Đầu tư sinh lời khủng với lô đất …. chỉ từ …. đồng

8. Những lô đất nền cuối cùng còn lại của dự án … nhanh tay kẻo lỡ

9. Lợi nhuận tăng lên từng giây khi sở hữu dự án đất nền …

10. Tin sốt dẻo: Đất vàng trao tay nhận ngay ưu đãi

11. Sở hữu bất động sản tiềm năng ngay hôm nay với những ưu đãi đặc biệt

12. Đừng bỏ lỡ đất nền tuyệt đẹp ngay trung tâm …

13. Làm giàu với bất động sản tiềm năng, tại sao bạn không sở hữu lô đất tại … ngay hôm nay?

14. Đừng chần chừ trao cơ hội cho người khác, hãy trở thành chủ sở hữu vàng của đất nền … ngay bây giờ

15. Hãy trở thành nhà đầu tư thông minh ngay hôm nay với lô đất …

Lời kết 

Mong rằng những kiến thức mình chia sẻ về content bất động sản sẽ đem đến những thông tin hữu ích trong quá trình kinh doanh BĐS của các bạn!

Chúc bạn thành công!

Đăng nhận xét

Nhận xét